TUỔI TRẺ BẢO THẮNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "HƠI ẤM 2022"

Nhằm tăng cường tình đoàn kết, phối hợp giữa Huyện đoàn Bảo Thắng với Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh (Lào Cai) và “Đội ngũ bác sĩ Đỗ Anh & những người bạn” (Hà Nội), đồng thời tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Đoàn, Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân đặc biệt đối với trẻ em. Ngày 12/11/2022 BCH Huyện đoàn Bảo Thắng phối hợp với công ty cổ phần Y - Dược Hưng Thịnh, “đội ngũ bác sĩ Đỗ Anh và những người bạn” ( Hà Nội ) tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông: "Hơi ấm 2022" với các nội dung khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà học sinh tại xã Gia Phú - huyện Bảo Thắng. Dự và động viên chương trình có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Bá Hùng - phó chủ tịch UBND huyện Bảo Thắng, lãnh đạo huyện đoàn Bảo Thắng và lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND xã Gia Phú.

Tại chương trình, đoàn thiện nguyện đã trao tặng 536 phần quà gồm 1 chăn, 1 áo ấm và 1 đôi dép cho 536 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 trường: Trường PTDTNT THCS xã Gia Phú, Trường tiểu học Gia Phú số 1; ngoài ra trường PTDTNT tiểu học xã Gia Phú được tặng 900kg gạo và 100 thùng mì tôm. Đồng thời, tại chương trình Ban tổ chức cùng đội ngũ y bác sỹ cũng đã khám bệnh và cấp phát thuốc cho các em học sinh và thầy cô giáo tại 3 điểm trường. Bên cạnh đó, huyện đoàn Bảo Thắng đã chức tuyên truyền cho học sinh về việc rửa tay bằng xà phòng, đeo và tháo khẩu trang phòng chống dịch bệnh. Tập huấn các phương pháp sơ, cấp cứu cơ bản cho giáo viên.

Chương trình đã tổ chức hiệu quả, thiết thực, an toàn; huy động tốt sự tham gia của đông đảo của lực lượng thanh niên và thầy thuốc trẻ trên địa bàn huyện Bảo Thắng, đồng thời được thầy cô giáo và học sinh đón nhận nhiệt tình. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH 

 

Lê Thuỷ - Huyện đoàn Bảo Thắng

Lê Thuỷ
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang